ปวดท้องแข็งถี่

ท้องสองหมอนัดผ่าวันที่17เป็นต้นไป แต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งถี่บ่อยทุกสิบนาที อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะแม่ ตอนนี้ได้37วีคแล้วค่ะ หายใจไม่ค่อยออกเลยเวลาท้องแข็ง เหนื่อยมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ