ทำไมเลือดไหล

ท้องมา8สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมาเป็นไรไหมค่ะ

ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอด..ต้องไปพบหมอนะค่ะคุณแม่😊สู้ๆนะค่ะ

ท้องอ่อนๆ มีเลือดออกรีบหาหมอเลย อาจต้องทานหรือฉีดยากันแท้ง

หาหมอค่ะ บ้านนี้เลือดออกตอนนี้เสียน้องไปแล้วค่ะ

ไปฉีดยากันก็ดีนะถ้าน้องเกาะไม่ดีอาจจะหลุด

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ ขอให้ไม่เป็นอะไรค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อันตราย

หาหมอค่ะ อันตรายค่ะ

รีบไปหาหมอเลยระึะ