ท้องผูก ทานยา ดูฟาแลค duphalac อันตรายไหม สำหรับแม่ท้องค่ะ

ดูฟาแลค ดีไหมคะ แม่ท้องท้องผูก อึแข็ง ทำไงได้บ้าง😓😓😓 ถ้าจะกิน duphalac ยาตัวนี้กินได้ไหมคะ มีผลกับลูกไหม

ถามแม่ๆหน่อยคะคัยเคยเป้นแบบนี้ใมอายุ49ทำหมันมา26ปีแล้วเมนใม่มาสี่เดือนจะท้องใมอาการเหมือนคนท้องเลยมีลุกมาแล้วสามคนท้องโตขึ้นวันนี้มีเลือดออกด้งยปวดน่วงท้องน้อยใส่หลังเอาแผ่นมาตรวงใด้ขีดเดียว

4y trước

ของคุณแม่เราเป็น ท้องทั้งทำหมั่น ก็คือท้องนอกมดลูก แม่ไม่สบาย ต้องเอาเด็กออกเพื่อรักษาชีวิตแม่