แม่ๆทีมสิงหามีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

ทีมสิงหาแตกแล้วจ้า แตกตอนอายุครรภ์ 37+6 สัปดาห์ คลอด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:16 น. น้ำหนัก 2,600 กก. ชื่อเล่นน้องออกัสค่ะ ที่ชื่อออกัสเพราะเป็นเดือนเกิดที่น้องครบกำหนดคลอด555 ชื่อจริง ด.ญ.ลลิตา วะสุระคะ กำหนดจริงๆ 14 สิงหาคม 2564 แต่น้องรีบ🥰🥰🥰

แม่ๆทีมสิงหามีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1สิงหา แต่แม่อยากให้คลอด 29กค. เพราะจะได้ตรงกับวันเกิดแม่ แต่สุดท้ายน้องรีบค่ะ น้องออกมาจ๊ะเอ๋แม่ตั้งแต่ 23กค.เลย 😂 (38w5d) คลอดธรรมชาติไม่บลอคหลัง ไม่ดูดไม่คีบอะไร ออกมาได้ 3033g จ้า

3y trước

น้องแก้มเยอะจัง แข็งแรงๆนะคะ

กำหนดคลอด 1 สิงหาคะ แต่มีเจ็บเตือน มีมูกเลือด คุณหมอเลยเลื่อนวันผ่าคลอด เป็น 30 กรกฎาคม แม่คลอด 39 week เด็กผู้ชาย ชื่อน้อง สกาย คับ น้ำหนัก 3280 ส่วนสูง 52 cm

3y trước

งื้อแก้มน่าฟัดจัง แข็งแรงๆค่ะ

น่าชังจังยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้37วีค9วันแล้วคะ รอคุณหมอนัดบอกวันผ่าคลอดคะ น้องนน.3233กรัมแล้ว ดิ้นแรงโยเยไปทั่วท้องเลย

3y trước

ขอให้คลอดแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ✌️✌️

สวัสดีคับ ผมชื่อน้องพอร์ชคับ กำหนดคลอด 5 สิงหา แต่แม่รีบอยากเจอผมแล้วคับเลยแตกก่อน ผ่าคลอด + ทำหมัน 27/7/64 คับ นน. 3336 คับ

3y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ ลุ้นทุกวันอยากเจอจะแย่แล้ว

บ้านนี้39+6แร้วจ้าน้องยังไม่ยอมแตกเมื่อวานมีมูกเลือดไปรพ.แต่ท้องไม่แข็งและยังไม่มีอาการเจ็บท้องหมอเลยให้กลับบ้าน

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหา แต่น้องรีบไปหน่อยคลอดแล้ว 31 กรกฎาคม แต่ก็ยังต้องรอดูอาการอีก

ยินดีด้วยค่ะ แอบอิจฉานิดๆค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10สิงหา แต่ไม่มีที่ท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

3y trước

ยังเลยค่ะ

บ้านนี้37+6 อยากแตกแล้วจ้าา เห็นแม่ๆบ้านอื่นแตกแล้ว อิจฉา อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

3y trước

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ555 รอน้องก่อน

37.6w เงียบกริบเลยค่ะ. เคยปวดเตือนตอน 35w. ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าลูกอยากออกมาเลย

บ้านนี้14สิงหาเหมือนกันค่า แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากเเตกเหมือนกัน