แม่ๆทีมสิงหามีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

ทีมสิงหาแตกแล้วจ้า แตกตอนอายุครรภ์ 37+6 สัปดาห์ คลอด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:16 น. น้ำหนัก 2,600 กก. ชื่อเล่นน้องออกัสค่ะ ที่ชื่อออกัสเพราะเป็นเดือนเกิดที่น้องครบกำหนดคลอด555 ชื่อจริง ด.ญ.ลลิตา วะสุระคะ กำหนดจริงๆ 14 สิงหาคม 2564 แต่น้องรีบ🥰🥰🥰

แม่ๆทีมสิงหามีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้14สิงหาเหมือนกันค่า แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากเเตกเหมือนกัน