แตกแล้วจ้าาาา🥰

หลังจากที่ซุ่มดูลูกคนอื่นอยู่ตั้งนานมาแล้วค่าา #ลูกคนแรก #ทีมลูกสาว #ทีมตุลาคม2564 👶🏻ชื่อจริง : ด.ญ.ลลิษา จับตะเฆ้ 👶🏻ชื่อเล่น : น้องไอติม 🗓️วันที่เกิด : 12 ตุลาคม 2564 🕗เวลา : 15.02 น. ⚖️น้ำหนัก : 3,125 กรัม 🤰อายุครรภ์ : 40 wk 🍼🍼ผ่าคลอด🍼🍼

แตกแล้วจ้าาาา🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ทีมเดียวกันเลยบ้านนี้ผ่าคลอดวันที่11 นน 3,305...ชื่อน้องโยเกิร์ตค่ะ🥰😊

แสดงความยินดีด้วยนะคะน่าเกียดน่าชังมาก นี่ลูกคนที่สามลุ้นยิ่งกว่าลูกคนแรกอีก

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ ถ้าคลอดช่วงนี้ต้องเตรียมอะไรไปเป็นพิเศษไหมค่ะ

3y trước

น้องผิวดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่แผลหายไวไว แข็งแรงๆนะคะ

หน้าตาจิ้มลิ้ม น่าเกียจน่าชัง ยินดีต้อนรับเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ เห็นบ้านอื่นแตก แล้วอยากแตกบ้างจัง🤣

ยินดีด้วยค่ะแม่ หน้าตาน้องจิ้มลิ้มมากเลย เอ็นดู 😍

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัดผ่า18ตุลานี้จ้า ทีมลูกสาว

ผ่าคลอดนี่เจ็บมากไหมคะ บ้านนี้กลัวความเจ็บค่ะ🤣🙏

3y trước

คลอดเองจะดีสุดเลยค่ะแม่ เห็นแม่แฟนเล่าให้ฟัง ถ้าผ่าจะเจ็บถึงเดือนเลยนะคะ ถ้าคลอดเองจะเจ็บแค่ตอนเจ็บท้องคลอดค่ะ พอคลอดแล้วจะโล่งเลย

ดีใจด้วนนะคะ ขอให้น้องโตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ