ืเตรียมความพร้อม

ทีมกรกฎาเตรียมจัดกระเป๋ากันหรือยังเอ่ย......แม่บ้านนี้จัดแล้วเหลือล้างขวดนมกับเตรียมเอกสารนิดหน่อย แม่บ้านนี้รีบแต่คุณพ่อน้องชอบบ่นว่าจะรีบอะไรขนาดนั้นจะคลอดพรุ่งนี้เลยหรอ #ตอนนี้แม่32wพอดี

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะทีมกรกฎาค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ของใช้ยังไม่ครบเลย แต่ของที่จะเอาไป รพ. พร้อมแล้ว