ืเตรียมความพร้อม

ทีมกรกฎาเตรียมจัดกระเป๋ากันหรือยังเอ่ย......แม่บ้านนี้จัดแล้วเหลือล้างขวดนมกับเตรียมเอกสารนิดหน่อย แม่บ้านนี้รีบแต่คุณพ่อน้องชอบบ่นว่าจะรีบอะไรขนาดนั้นจะคลอดพรุ่งนี้เลยหรอ #ตอนนี้แม่32wพอดี

32 วีคเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อทีละนิดแล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ เตรียมเฉพาะผ้าอ้อม เสื้อเด็ก ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว อย่างอื่น ค่อยๆ แอบซื้อบ้าง ไม่กล้าซื้อก่อน กลัวสามีไม่มีส่วนร่วมในการซื้อ เดียวเค้าจะน้อยใจ 😄

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะทีมกรกฎาค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ของใช้ยังไม่ครบเลย แต่ของที่จะเอาไป รพ. พร้อมแล้ว