น้องตัวเหลือง

ทำไงดีคะหมอบอกว่าน้องตัวเหลืองต้องอบไฟ แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้น้องตัวไม่เหลืองบ้างคะ วันนี้หมอให้กลับบ้านได้แล้วค่ะ แต่ว่าวันจันทร์ต้องมาตรวจใหม่อีกที ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

ดื่มนมแม่เยอะๆค่ะให้น้องถ่ายเยอะๆค่ะ

5y trước

ถ่ายเกือบสิบรอบต่อวันเลยค่ะ ตอนนี้เข้าตู้อบไฟเลยต้องอาศัยนมผงแทนไปก่อนค่ะ เอาเข้าเต้ายังไม่ได้เลยค่ะ