ทารกในท้องดิ้นกี่เดือนค่ะ 16 w ยังไม่ดิ้นเลยคะ🥺

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนิาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็วคะ

บ้านนี้20wค่ะหนังท้องเราหนาด้วยน้องอาจจะเเต่เเม่ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก20wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ น่าจะหน้าท้องหน้าด้วย

ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ18วิคค่ะ มันขึ้นอยู่กับคนด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลย19สัปดาห์แล้วน่าจะหน้าท้องหนา😊

บ้านนี้18w ค่ะ พออีกหน่อยบันเทิงเลยค่ะไม่ได้นอน

ช่วง20วีคจะรู้สึกได้ชัดเจนว่าลูกกำลังดิ้นค่ะเเม่

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แต่แม่ยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดุ๊กดิ๊กตอน 20w แล้วค่ะ

ตอนนี้19วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องแรก