ทารกในท้องดิ้นกี่เดือนค่ะ 16 w ยังไม่ดิ้นเลยคะ🥺

ของเราดิ้นแบบรู้สึก22weekนะคะท้องหนามาก

ดิ้นแล้วค่ะ แต่คุณแม่ยังใม่รู้สึก

บ้านนี้กว่าจะรู้สึก เกิบ 21 สัปดาห์

ส่วนมาก16วิค จะตอดตุบๆมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ 16 วีครู้สึกตอดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เห็นในคริปคุณหมอบอก20-21วิคค่ะ

แล้วแต่บางคนท้องหนาท้ิงบาง

บ้านนี้รู้สึกตอน 22 วีคค่ะ

16ยังไม่ดิ้นค่ะแค่ตอด