ลูกดิ้น!!!

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ว่าลูกเริ่มดิ้นกันกี่วิคคะ บ้านนี้ได้16+2 ยังไม่ดิ้นเลยคะ

ท้องแรกค่ะ พึ่งเริ่มดิ้นเบาบ้างแรงบ้างตอนนี้ 24+4 แล้ว (ดิ้นเป็นเวลา หิว นอน ตื่น ) พยายามคุยด้วยตลอด บอกถีบๆแรงหน่อยลูก 55555+ (ตอนดิ้น มี ความสุข) บางทีเวลาเหนื่อยๆจากงาน ลูกดิ้นแรงๆ เหมือนส่งกำลังใจมาให้ 5555+🤗🤗 ##แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มตอดตุ๊บๆตั้งแต่ประมาน 17w ค่ะ

อาจจะต๊อดๆแม่ไม่รู้สึกแต่จะชัดเจน20วีคขึ้น และจะดิ้นสม่ำเสมอตอน27-28วีค เริ่มนับลูกดิ้น

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่บ้านนี้รู้สึกตอดตอน18วีคมารู้สึกดิ้นจริงๆก้อตอน20วีค+ละคะ

บ้านนี้19วีคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ บางทีก้อกังวลค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้16วีค เริ่มตอดได้จั๊กกะจี้มาก ตอนนี้17วีคค่ะ ตอดเก่งมาก

ของเราตอดไม่รู้สึกเลย รู้สึกช่วง 21 w ตอนนี่30w ดิ้นพอประมานคะ 😂

บ้านนี้ 15week ค่ะ ท้องสามแล้วจะรู้สึกเร็วกว่าท้องก่อนๆ

20วีคแร้วยังเงียบยุเลยค่ะท้องแรกแอบกังวล

บ้านนี้ดิ้น16w. แล้วแต่คนส่วนมากจะรู้สึก20+w.

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15-16wคะตอนนี้20+1wดิ้นเก่งมาก

4y trước

หัวใจน้องเต้นหัวป่าว ตอดไวแท้