เจ็บเต้านม

ทัอง 8เดือน เจอก้อนเนื้ออะไรไม่รู้บริเวณเต้านม เวลาจับเจ็บคะ ปกติหรออันตรายคะ

1 Trả lời

มันคือแป้งนมค่ะ เวลาเราคลอดต้องนวดแป้งนมให้แตกประคบร้อนก็ได้มันจะช่วยให้ท่อนมไม่อุดตัน บอกเลยที่โรงบาลประคบร้อนและนวดให้เราเจ็บมาก