หูอื้อ

ทัอง8เดือนกว่าอยู่ๆก้อหูอื้อเป็นไรไหมค่ะ?

บ้านนี้ตอนท้อง ตั้งแต่6เดือนชยันคลอดอื้อบ้างไม่อื้อบ้าง บางวันทั้งวันจนรำคาญ แต่ไปหาหมอ หมอบอกเรื่องปกติของคนท้องจ้า แต่จะหงุดหงิดเพราะมันคุยกับใครไม่รู้เรื่อง555 พอคลอดก็หายไปเอง

หาหมอดูค่ะ. ถ้าเป็นนานๆ