สอบถามค่ะ พึ่งท้องได้ประมาณ5 week ปวดท้องบิดๆเสียดๆ อันตรายไหมคะ หาหมอให้ฉีดยากันแท้งแล้ว เสาร์นี้ฉีดอีกรอบค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกนะคะ แต่ปวดเป็นพักๆค่ะ

ทัอง5wk ปวดท้องบิดๆ

1 Trả lời

ทำตามคำแนะนำของหมอ พักผ่อนเยอะๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ