ปวดท้องบิดๆ

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดท้องบิดๆแถวท้องน้อยแต่ท้องไม่แข็งบ้างไหมคะ คือปวดมาหลายชั่วโมงแล้วอยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไร😢 ตอนนี้ท้องได้33+1week

เค้าเคยปวดคล้ายๆประจำเดือนค่ะ สักประมาณ 2 ชม. มันปวดๆหายๆ น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะ

3y trước

ของเค้าหมอบอกว่าอาจเป็นเดินเยอะ😓

บ้านนี้พึ่ง21+6เองค่ะ แต่ปวดบิดมา2วันแล้วจ้า แนะนำหน่อยค่ะ

30+2ปวดเหมือนกันเลยค่ะ