อยากรู้ว่ากี่เดือนคะ

ถ้าเราจำประจำเดือนไม่ได้ เพราะมันมาไม่ปกติ แต่พอเราตรวจขึ้น2ขีด ถ้าไปซาวจะรู้มั้ยคะว่ากี่เดือน

อยากรู้ว่ากี่เดือนคะ

ได้ค่ะไปฝากครรภ์กับคุณกมอนะค่ะแล้วแจ้งหมอด้วยค่ะว่าจำประจำเดือนไม่ค่อยได้ค่ะ

3y trước

จร้าสู้ๆๆนะค่ะ

ถ้าจำประจำเดือนไม่ได้หมอจะซาวอายุครรภ์ให้ค่ะ