สอบถามเเม่ๆค่ะ.ออกงานได้7เดือนเเล้วเเต่ส่งประกันสังคมต่อค่ะ

ถ้าเบิกได้เบิกได้เเต่ค่าคลอด.13000$หรอค่ะเเม่ๆ

ส่งต่อมาตรา​ 39​ ใช่ไหมค่ะ สามารถเบิกได้ทั้งเงินเดือน​ เดือนครึ่ง และค่าคลอด​ 13000 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เบิกได้รวม20,200ค่ะ สำหรับ ม.39

5y trước

ได้ค่ะ ถ้าส่งต่อเองไม่ได้ปล่อยให้ขาด