ตรวจดาวซิงโดม

ถามแม่ๆๆค้ะ ตรวจดาวซิงโดม สามารถรู้เพศน้องได้ไหมคะ 12 สัปดาห์ถึงตรวจได้ เเล้วเขาตรวจอะไรบ้างค่ะ ขอบคุณค้ะ

เขาเจาะเลือดค่ะแล้วเขาจะโทรรายงานผลให้เราทราบภายใน1-2อาทิต เขาจะบอกว่าลูกเป็นไม่เป็นแล้วก็บอกเพศลูกได้ค่ะ