ท้อง 4 เดือน หมออัลตราซาวด์พบจุดสีขาวในหัวใจลูก แนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจ ใครเคยเจอแบบนี้บางค่ะ ลูกจะผิดปกติมั้ย เครียดมากเลย

ต้องทำยังไง เจาะตรวจเลยดีมั้ย หรือมันเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะครอบครัวไม่เคยมีใครเกิดลูกมาผิดปกติเลย

ท้อง 4 เดือน หมออัลตราซาวด์พบจุดสีขาวในหัวใจลูก แนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจ ใครเคยเจอแบบนี้บางค่ะ ลูกจะผิดปกติมั้ย เครียดมากเลย

ลูกสาวเราก็ตรวจเจอ​ตอนนี้35wแล้ว

ตอนนี้น้องเป็นไงมั้งค่ะแม่

ขอหัยแเข็งแรง หายไวๆๆนะค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ