ท้อง 7 เดือน ตกเก้าอี้กะเเทกไม้

ตกเก้าอี้แล้ว กระแทก หลังจากนั้นลูกดิ้นแรงมาก เหมือนสะอึกด้วยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ต้องทำยังไง เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

แนะนำรีบหาหมอด่วน ควรไปตรวจดูนะค่ะ

4mo trước

น้องอาจจะตกใจ บ้านนี้เคยเดินไปปิดน้ำแล้วลื่นล้มก้นกระแทก คือรีบหาหมอเลยค่ะ แม่ก็ควรรีบหาหมอนะค่ะ