หนูไม่ง่วงเลยแม่จะเอาหนูนอนทำไม

ตี1ตี2ลูกใครไม่ยอมนอนบ้างค่ะ ตื่นมาเล่นทั้งคืนบางหวันก้หลับแทบไม่อยากตื่น🤣

หนูไม่ง่วงเลยแม่จะเอาหนูนอนทำไม
1 Trả lời

อย่างนี้ต้องพาเล่นกลางวัน 😆 น้องคงอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

3y trước

ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะแม่โพสนี้ผ่านมา5เดือนแล้ว😂