ขอถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 27wเเล้ว รู้สึกนอนไม่ค่อยหลับเลยจนล่วงเวลาไปช่วง ตี1ตี2 ค่อยหลับ ทั้งๆที่ก็ปิดไฟนอนประมาณห้าทุ่มบางคืนก็เที่ยงคืนบ้างเเต่ไม่เคยหลับ พลิกซ้ายพลิกขวา ปวดฉี่บ้าง หายใจไม่ค่อยสะดวก ลูกก็ดิ้นเเรงมาก คุณเเม่ท่านไหนมีอาการเเบบนี้ไหมคะ #ทรมานมาก??

1 Trả lời

37+4. ตี4ทุกวันค่ะ ทรมานมากค่ะ

5y trước

ขอบตาเป็นหมีเเพนด้าเเล้วจ้า