Mamypoko Super Premium Organic

ตั้งแต่มีซัมเมอร์ก็หาข้อมูลมาเยอะมากว่าเบบี๋จะมีปัญหาเกี่ยวกับผิวเพราะผิวเด็กบอบบางมากๆๆ จึงต้องมีการป้องกันเป็นพิเศษ ตอนซัมเมอร์เล็กๆก็ใช้ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทปซึ่งไม่มีอาการแพ้ หรือ ผื่นแดงเลย พอเมอร์เริ่มโตขึ้น ขยับร่างกายมากขึ้นเล่นมากขึ้นก็เลยเปลี่ยนมาเป็นแบบกางเกง ก็ใช้ตัวเดิมเพราะติดใจในการปกป้องผิวนุ่มเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organic Cotton ดีต่อผิวซัมเมอร์มากๆๆ และยังช่วยลดอาการแพ้และระคายเคือง ซึ่ง MamyPoko ดีต่อผิวเมอร์จิงๆ

Mamypoko Super Premium Organic

ใช้ดีค่ะแม่