ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

เรา7เดือนยังทำงานขี่มอไซทุกวันซักผ้าด้วยมือให้แฟน แฟนไม่อยากให้ทำก็ต้องทำ

นี่9เดือนแล้วยังทำงานบ้านทุกอย่างเองหมด..แต่ค่อยๆทำนะคะ..ออกกำลังกายไปในตัว

ถ้าของหนักเกินยกไม่ได้ เราจะใช้แฟนยกให้ค่ะอะไรที่หนักเกินอยย่ายกนะค่ะแม่

เราก็ทำค่ะ ทำงานนอกบ้านด้วย ทำงานบ้านด้วย ทำทุกอย่าง ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ 😂

ทำทุกอย่างปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ บางคนมองว่าเราสบาย ที่จริงไม่ใช่เลย

บ้านนี้ทำทุกอย่างยกเสายกอิฐ งานบ้าน ถางหญ้าตามบริเวรบ้าน จนครบ40สัปดาห์ค่ะ

ทั้งทำงาน ขับมอไซต์ไปทำงาน ยกตะกร้าผ้าตัวเองกับแฟนเดินขึ้นลงชั้น 5 ยันคลอด

เป็นค่ะท้อง9เดือนกว่าแล้วยังซักผ้า​ทำกับข้าว​ขับมอเตอร์​ไซค์​เองอยู่เลย

ทำเองเหมือนกันค่ะ แต่ใช้สามียกของ ยกนั่นนี่นู่นให้ รถก็ยังขับไปทำงานปกติ

ทำปกติทุกอย่างค่ะ ยกเว้นขัดห้องน้ำกับเก็บอึแมวค่ะ ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ