อาหารเพียงเท่านี้ เพียงพอไหมคะ

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ คุณหมอให้วิตามินรวมเม็ดแดง OBIMIN-AZ ทานก่อนนอนวันละ 1 เม็ด ตัวเราเองทานนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ วันละ 1 กล่อง นอกนั้นก็อาหารครบ 3 มื้อ เพียงพอไหมคะ สำหรับไตรมาสแรก

นมแนะนำให้ทาน2กล่องต่อวันค่ะ อย่างแอนมัมเขาให้กิน2กล่องค่ะ แต่ถ้าอยากกินกล่องเดียวแนะนำดูมัมค่ะ. ส่วนการกินแนะนำเป็นทานเป็นมื้อย่อยค่ะวันละ5-6มื้อต่อวันค่ะ น้ำควรดื่มวันละ8-10แก้วต่อวันค่ะหรือจะมากกว่านั้นก็ได้ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์10สัปดาเหมือนกันคะ ทานแค่ยาบำรุง ผลไม้ นมวันละกล่อง ส่วนอาหารทานไม่ได้เลยคะ แอบเครียดกลัวลุกขาดสารอาหารเหมือนกัน 😥

5y trước

ของเราก็เบื่ออาหาร จนบางครั้ง อยากกินมาม่า อาหารสำเร็จรูป ทั้งๆที่เป็นคนไม่กินมาม่ามาเป็นปี ละคะ

นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือจะเป็นนมจืด น้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ พยายามกินให้หลากหลาย ไม่ต้องโด๊ป

ยาหมอก็เพียงพอกิรอาหารให้ครบ5หมู่บ้านนี้ไม่ค่อยกินนมกินตอนท้อบแก่กรดชอบไหลย้อน

ไตรมาสแรกลูกได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะ เราทานอะไรไปก็ลงแม่หมด

ไตรมาสแรกน้องไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ ทานแค่ยาบำรุงจากหมอเพียงพอค่ะ

พอแล้วค่ะ ไตรมาสแรกลูกยังไม่ได้อะไรหรอกค่ะ บำรุงตัวแม่ล้วนๆ 😊

ทานนมวันละสองแก้วก้อพอค่ะ โอบิมินวันละเม็ดค่ะ

ขอบคุณคะ