เพศ

ตั้งครรภ์ได้15วีค ในใบซาวยังไม่มีอะไรแหลมๆโผล่ แบบนี้มีโอกาสที่จะได้ลูกสาวไหมค่ะแม่

เพศ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ประจำเดือนคุนแม่มาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ค่ะ พอดีเรานับตามแอปของเราก้อได้15 วีค แต่เครื่องซาวบอกแค่2 เดือน แต่ต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะน้องหัวใจหยุดเต้น พรุ่งนี้ก้อไปขูดมดลูกแร้วค่ะ รบกวนถามแม่หน่อยนะค่ะ

ลูกสาวแน่นอนจ้า แบนขนาดนี้ ของเราแบนตั้งแต่ 12 w จน 20wยังแบนอยู่ แต่ตอนท้องลูกชาย จู๋โผล่ตั้งแต่ 12w เลยค่ะ ทั้ง 2 ท้อง โผล่แล้วไม่ยุบด้วยนะ มีแต่จะยาวขึ้น 😂

5y trước

ขอให้สมหวังแบบคุณแม่จ้า ขอบคุณมากค่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะแม่

มีจ้า บ้านนี้ดูตอน14วีค หมอบอกเหมือนผู้หญิง ต่แไปนัดซาวด์ทุกเดือน หมอยังยืนยันคำเดิมว่าผู้หญิง ตอนนี้26+วีค ก็ยังผู้หญิงจ้า

5y trước

ขอให้สมหวังแบบแม่น่ะค่ะ รอลุ้นซาวรอบหน้าค่ะ ขอให้จู๋ไม่โผล่แบบแม่น่ะค่ะ

ก็มีลุ้นนะคะ แต่ไม่แน่นอนอาจจะมีแหลมๆโผล่มาทีหลังก็ได้ค่ะเเม่ รออายุครรภ์สัก 20 วีค ไปซาวด์อีกรอบนะคะ

5y trước

ตื่นเต้นเช่นกันค่ะแม่

มีโอกาสเป็นหญิงหรือชายก็ได้จ้า 50-50ๆๆ คนรู้จักซาวด์ตอนแรกไม่เจอจู๋พอครั้งหน้าโชว์มาเลยจ้า 🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เดาว่าได้ลูกสาวค่ะ​ ของเราลช​ หมอบอกเห็นแหลมๆ​ ตั้งแต่11วีคค่ะ​ 15วีคหมอเห็นชัดเลยลช

5y trước

รอลุ้นอีกทีตอนซาวเดือนหน้าค่ะแม่ น่าจะชัวรมากขึ้นค่ะ ขออย่ามีจู๋โผล่ อยากได้ลูกสาวค่ะแม่

แม่บ้านนี้ซาวตอน16วีคหมอบอกได้ผู้หญิงค้ะแต่ถ้าให้ชัวต้องรอ20วีคค้ะแม่😍

5y trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้จะแตกอยุ่แร้วจ้าไม่ใช้เห้นเพศเรยอิแม่เซ้งรอลุ้นอย่างเดียวเรย

5y trước

ลองกินน้ำเย็นก่อนไปซาวดูน่ะค่ะแม่

บ้านนี้หมอคาดการณ์ว่าน่าจะได้ลูกสาวค่ะ เรียบไม่เห็นอะไรเลยค่าา😊

5y trước

ค่ะแม่😊

บ้านนี้ซาวตอน16วีคหมอว่ามีลุ้นว่าหยิง เเต่พอมาซาว20วีคด้ชายค่ะ

5y trước

ตอน16วีค แม่เหนเรียบๆเลยไหมค่ะ