15สัปดาห์ แม่ๆซาวด์ ทราบเพศน้องหรือยัง

ทราบแล้วคร่า เพศ ญ คร่าสมใจอยาก รบกวนสอบถามแม่แม่ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ถ้าอันได้สาวเราสามารถมองเห็นเพศน้องเลยไหมคะหรือมีแม่แม่คนไหนสาวตอน 15 สัปดาห์ละทราบเพศน้องบ้างคะ ** รบกวนช่วยบอกหน่อยครับพอดีตอนนี้มาหาหมออยู่ค่ะกำลังตัดสินใจว่ารอบนี้จะซาวด์ดีไหม

15w2d หมอซาวด์เห็นจุ๊ดจู๋ตัวเล็กแล้วค่ะ หมอว่าจะเป็นผู้ชาย ผลไม่น่าจะเคลื่อนค่ะ เพราะน้องให้เห็นชัดมากเลย5555

ของบ้านนี้ตรวจโครโมโซมค่ะ รู้เพศไปด้วยเลย

เราซาวเห็นตอน12วีคค่ะ จุ๊ดจู๋เด่นเลย 😆

ปกติหมอจะซาวด์ทุกรอบนิคะ

เห็นค่ะ15wน้องกางขาโชว์เรย

15w5d ของเราเห็นแล้วค่ะ

เราเห็นเพศตอน15wค่ะ