เพศ

ตั้งครรภ์ได้15วีค ในใบซาวยังไม่มีอะไรแหลมๆโผล่ แบบนี้มีโอกาสที่จะได้ลูกสาวไหมค่ะแม่

เพศ

รอก่อนค่ะ ของแม่ครั้งแรก25weekหมอบอกผู้หญิง80% พอ30week มีหำซะงั้น

5y trước

ซาวที่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ 2มิติทั่วไปแต่ราคาไม่แพง 800 บาท ตอนซาวครั้งแรกหมอบอกน้องหนีบขาไว้เลยไม่เห็นปิกกาจูค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายซาวตอน 19 วีคไข่โผล่มาชัดเชียวค่ะ 🤣

5y trước

ซาวครั้งแรกเลยใช่ไหมค่ะแม่

รอซาวด์อีกตอนเกือบ 20วีคนะคะ จะเห็นชัดแน่นอน

เพศหญิงสูงคร่า บ้านนี้เห็นแหลมๆตั้งแต่ 13 week ค่ะ

5y trước

หมอยังไม่เห็นเปนกลีบๆค่ะ แต่ยังเรียบๆแม่ก็ดีใจไว้ก่อนล่ะ แอบกลัวจู๋จะโผล่มาตามหลัง

บ้านนี้เห็นตอน 15 สัปดาห์ค่ะ ชัดเจนมาก ผู้ชาย

5y trước

เมื่อวานน้องไม่หนีบไว้ค่ะ แต่ม่เจออะไรแหลมๆ มีแต่เรียบๆกลีบก็นังม่เจอ หมอเลยบอกอีกสักเดือนน่าชัวรค่ะ

มีโอกาสนะคะ ของเรานี่ชัดมากมาทั้งพวงเลย😅

5y trước

อ้อค่ะ ถ้า24สัปดห์น่าจะชัวรแล้วค่ะ

มีลุ้นค่ะแม่ บ้านนี้ผชตอน14+3wเห็นแหลมๆแล้ว

5y trước

กลัวๆจะแหลมๆออกมาเหมือนกันค่ะแม่ อยากได้ลูกสาว

รอ 20 วีคนะคะ อวัยวะจะโตพอที่จะฟันธงเพศได้

ของเรา​ลชตอน15วีคค่ะ​ แหลมมาเลย

ถ้า 20 wจะระบุเพศแน่นอนกว่าค่ะ