25 week 6 วันลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอน25weekไปซาวน์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ 533 กรัมเอง แนะนำโปรตีนหรืออาหารแบบไหนบ้างคะ

25 week 6 วันลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 26+3 วีค น้ำหนักน้อง1,000g บ้านนี้เน้นนม ไข่ต้ม และผลไม้ค่ะ

แม่ทานของโบต้าพีคะ นน.ดีได้มาตรฐานมากๆแม่นน.ไม่เกินด้วยคะ

26wไปหาคุณหมอมานน.800gค่ะโดนคุณหมอโภชนาสวดชุดใหญ่เลยค่ะ🥲

2y trước

บ้านนี้แถมไม่บำรุงเลย;-:แต่ตัวเล็กน่าจะกินเก่งค่ะ ไม่ได้กินนมยาก็ไม่กินอีกโดนบ่นไปหลายดอก;-;

น้ำหนักน้อยไปนิดเน้นทานโปรตีนค่ะแม่

25+4 740กรัมค่ะ แม่ขึ้นเดือนละ4กิโล😂

ข้าวไรซ์เบอรี่ แบบชงค่ะแม่

บ้านนี้25 วีค 720 กรัมค่ะ

ตอนนี้28w+5 น้อง นน. 1,370

น่ารักจังเลยยย

บ้านนี้24w 769g