25week น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ..ตอน19week อันตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

มีแม่แม่เท่าไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ดูน้ำหนักลูกค่ะแม่ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์หายกังวลได้เลยจ้า