25week

เราอ้วนด้วยมีแม่ท่านใดอ้วนก่อนท้องไมค่ะ25weekแล้วยังรู้สึกว่าลูกแค่ตอดๆเองไม่ดิ้นแรงเหมือนคนอื่นเขาอันครายไมหรือเรากังวลไปเองค่ะ

อดใจรอถึง28สัปดาห์​นะคะคุณ​แม่​น้องจะเริ่มดิ้นเมื่ออายุครรภ์​28สัปดาห์​คุณ​หมอ​เริ่มให้จดบันทึก​การดิ้นของน้อง

ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวลูกก็ดิ้นจ้า ไม่ต้องกังวลคะ สู้ๆ