แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ 32w แล้วค่ะหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ปวดหัวหน่าวมากๆยิ่งตอนนอน ยิ่งปวดค่ะ🥲

นี่ก็ปวดค่ะลุกนั่งแต่ละทีร้าวมากยิ่งใกล้คลอดยิ่งอึดอัดนะแม่ บ้านนี้ท้องที่สามเหนื่อยมาก

ของหนูก่อนคลอด ฉี่เล็ด ไม่มีกลิ่น ปวดหน่วงทเองค่ะ หลังจากนั้นมารพ ก็คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเสียวๆที่จิมิค่ะ และฉี่บ่อยมาก ยิ่งตอนน้องดิ้น ปวดทุกครั้งเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ ขนาดพึ่งฉี่เสร็จก็ปวดอีก ลูกดิ้นก็ปวด ลุกไปฉี่แทบทั้งคืนเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานมากค่ะ เวลาขยับตัวแต่ละทีเจ็บมาก

ปวดหัวหน่าวปกติของคนท้องค่ะ เพราะมันต้องแยกให้เด็กเอาหัวออกมาได้

2y trước

ขอบคุณมากค่า

เป็นค่ะ ยิ่งเวลานอนลุกไม่ขึ้นเรย เจ็บระบมตรงจิมิและขาหนีบมาก 31+3w

กลับหัวแล้วเหมิอนกันค่ะ ตอนไปหาหมอ 30w ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่