ตอนนี้ 15สัปดาห์ ปวดหัวทุกวันค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ปวดหัวทุกวันเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

15w เหมือนกันค่ะ เคยปวดแล้วกินยาพารานะคะ แต่ไม่ได้ปวดทุกวัน นานๆปวดที ลองกินยาพาราแล้วนอนพักดูค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ