ลูกดิ้นน้อยไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอเข้า30wลูกดิ้นน้อยลง บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะส่วนมากจะโก่งตัวจนท้องแข็ง แบบนี้ปกติมั้ยคะ 😢#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ

บ้านเราดิ้นเก่งขึ้นนะ โก่งตัวก็มี ไปทั่วหมดค่ะ พ่อแม่ลองลูบท้องคุยเล่นกับลูกบ่อยๆ เปิดเพลงให้ลูกฟัง เปิดไฟฉายเล่นกับลูกบ้าง กินน้ำเย็นบ้าง

แม่ลองกระตุ้นน้องโดยการลูบท้องกินน้ำเย็นดูนะคะ บ้านนี้ 31w น้องดิ้นเก่งยิ่งกินน้ำเย็นน้องนี้ดิ้นใหญ่เลยค่ะ บางที่สะดุ้งตื่นกลางดึกก็มีค่ะเเม่

ไม่ปกติค่ะ 30wยังมีที่เหลือ ต้องนับลูกดิ้นนะคะ ดิ้นน้อยต้องไปพบแพทย์ค่ะ ช่วงนี้น้องกลับหัว อาจเอารกไปพันคอเล่นได้ค่ะ

ตอน รกนี่ก้อคิกว่าไม่ดิ้นเพราะโก่งตัว ไปๆมาๆ ท้องแข็ง เพราะมดลูกบีบ ถ้าสงสัยไปหาหมอนะคะ

ในแอพบอกว่าลูกตัวใหญ่ขึ้น​ทำให้เขาคับปละอึดอัดเลยดิ้นน้อยลง​ ยังไงลองกระตุ้นดูนะคะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งอายุครรภ์เยอะบางทีแม่สะดุ้งตื่นกลางดึก😅

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้นึกว่าเปิดคอนเสิร์ตเลยแม่

อั่นนี้34วิคดิ้นเก่งมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

เหมือนกันคะ