แม่บ้านไหนมีภาวะความดันสูงบ้างคะ​ บ้านนี้​ วัดได้​ 155หรือ160 /100​ แปลกใจหมอไม่เห็นให้ยาลดความดัน

ตอนนี้​ 14​ วีค​ แม่กังวลมาก

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่25วีคจนตอนนี้30วีคไปหาหมอทีไรความดันขึ้นตลอดค่ะล่าสุดวัดได้181หมอก็ไม่ได้ให้ยามาเหมือนกัน