ตอนนี้14วีค ท้องเเรก ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะปกติไหมคะเเม่ๆ

ตอนนี้14วีค ท้องเเรก ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะปกติไหมคะเเม่ๆ #ท้องแรกคะ

ปกติคะเเม่บ้านนี้ท้องออกตอน20วีคคะตอนนี้23+5วีคเเล้วคะจะใหญ่ขึ้นเลื่อยๆคะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ❤️

11mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ กังวลทุกวันเลยค่ะช่วงนี้

ปกติค่ะ บ้านนี้25วีค ท้องพึ่งจะออกค่ะ

ท้อง2น้ำหนักขึ้น1โล23วีค

ปกติจ้ะ ทางนี้ออกตอน19w

ปกติคะ