เหมือนไม่อะไรอยู่ในท้องเลย

ตอนนี้ ท้องได้14วีค2วันค่ะ แต่ทำไมมีความรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้ท้องค่ะ อาการทุกๆอย่างหายไปแม้กระทั่งอาการเจ็บหัวนมหรือเต้านม อาการหิวบ่อยๆที่เคยเป็นก็หายไป แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรเลย ? กังวลค่ะ??

1 Trả lời

ถ้าซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนไม่ค่อยมีอาการอะไรยันคลอด แต่บ้านนี้มีทุกอาการเลยค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันที่22ไปหาหมอก็ซาวด์เห็นน้องปกติดีค่ะ คือแม่บ้านนี้แท้งบ่อย ค่ะ พอไม่มีอาการต่สงๆที่แม่ท้องควรเป็นเลยกังวลค่ะแม่😁😁