ลูกบ้านไหนเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

ของเราเริ่มตอดตอน14วีคค่ะตอนนี้17วีค6วันเริ่มตอดมากขึ้นแรงขึ้นด้วยค่ะเอามือไปวางไว้บนท้องรู้สึกชัดเจนเลยค่ะ จนตอนนี้ไม่รู้ว่าตอดรึถีบรึดิ้นกันแน่😂😊 #ท้องแรกค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เอามือทาบท้องแล้วรู้ว่าบางครั้งเค้าถีบแรง

19วีคค่ะ ดิ้นแบบน่ารักๆ แต่ตอนนี้26วีค ดิ้นแบบรุนแรงกับแม่มากค่ะ🤣

20วีค เงียบกริบยังไม่ดิ้นไม่ตอดให้รู้สึกเลย

ตอน16weekค่ะตอนนี้20weekแล้วทั้งดิ้นทั้งถีบเลยค่ะ

ตอนนี้ 17 w 2d ค่ะ ดิ้นเหมือนฟองสบู่แตกเลยค่ะ

14+2เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นจ้า

ตอนนี้ 24 w 2d ดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งวันเลย

ท้อง 2 15w เริ่มดิ้นเบาๆแล้วค้ะ

เริ่มตอดตอนสัปดาห์ที่ 13 ค่ะ

19w ค่ะ ตอนนี้22 w ดิ้นแรงมาก