ท้องได้15วีค2วันค่ะ

แต่รุ้สึขว่าตรงหัวเน่าท้องแขงตลอดเลยเป็นมา2วันแล้วค่ะมีใครเคยเป็นไหมคะหรือว่าเด็กลงต่ำ

ท้องได้15วีค2วันค่ะ

อายุครรภ์พึ่ง15วีค เด็กยังลงต่ำไม่ได้ค่ะ ท้องลดหรือลงต่ำ คือท้องที่ใกล้คลอดค่ะ มดลูกลอยนะคะ ให้นอนตะแคงค่ะ

พยายามอย่านอนหงายค่ะ น้องโกงตัวไม่มีที่ดิ้นในท้อง ที่มันแคบค่ะน้องเลยโกงตูด นอนตะแคงดีสุดค่ะ

นอนตะแคงค่ะ ถ้านอนหงายมดลูกลอยตัวแล้วก็จะแข็งแบบที่เป็นอยู่ค่ะ ไม่ใช่เด็กลงต่ำ

เด็กยังอยู่แถวใต้ท้องส่วนล่างค่ะ แต่อาการนี้น่าจะมดลูก​ลอยตัวมากกว่า

ต้องนอนตะเเคงนะค่ะ นอนงายทำให้มดลูกบีบตัว เเล้วอาจจะเกิดอันตรายได้ค่ะ

อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ยคะ เพราะเป็นเหมือนกัน เผลอนอนหงายตลอด

เพราะนอนหงายนั่นแหละค่ะ มดลูกลอยหรือบีบตัว ท้องน้อยจะแข็งๆ

พยามอย่านอนหงายนะคะ พยาม ให้นอนตะแคงซ้ายรึขว้าจะดีมากค่ะ

เป็นจ้าแม่ ท้องแข็ง เหมือนกัน มีหลายสาเหตุ ลองดูน๊าา

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ