สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว แต่มีติ่งที่ยื่นออกมาบริเวณช่องคลอดค่ะ มีตกขาว แต่ไม่มีอาการเจ็บค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบี้บ้างคะ แล้วควรทำยังไงดีคะ

มดลูกหย่อน , มดลูกต่ำค่ะ เป็นตอน6เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ของน้ำท้องแรก (ชื่อน้ำนะคะ) ของน้ำ สาเหตุมาจากมีอาการท้องผูก แล้วเบ่งอึ ทำให้เกิดมดลูกต่ำค่ะ อีกหลายๆสาเหตุที่คุณหมอแจ้ง คือ เดินบ่อย ซึ่งตัวน้ำเองเดินงานวัดประจำ และทำงานบ้านด้วย หากคุณแม่ไม่สบายใจ คุณแม่ปรึกษาหมอฝากครรภ์ดูนะคะ ต่อจากนี้ ให้คุณแม่งดเดิน งดทำกิจกรรมงานบ้าน งดขี่มอเตอร์ไซค์ นอนเยอะๆ กินน้ำ พักผ่อน ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ คลอดน้องแล้ว ถ้ามดลูกไม่เข้า ค่อยมารักษาหลังคลอดเอาค่ะ💕

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ ควรไปตรวจดูค่ะไม่ปกติ

6mo trước

ท้องเเรกค่ะ