สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ๆมีน้ำนมไหลตอนตั้งครั้งอายุกี่เดือน กี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือนไหลค่า ตอนแรกๆก็งงๆว่าคือน้ำอะไร จะอันตรายมั้ย แต่ปกตินะคะ แค่อยากไปบีบก็พอค่ะ