แม่ๆ ให้ลูกวัย 7เดือน ทานอะไรกันค่ะ

ตอนนี้ให้ทานข้าวตุ๋นตำลึงฝักทอง อยากได้เมนูอื่นๆบ้าง ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆ ให้ลูกวัย 7เดือน ทานอะไรกันค่ะ

ตัวอย่างเมนูอาหารค่ะคุณแม่ ข้าวตุ๋นน้ำซุบกระดูก ใบตำลึง ข้าวกล้องตุ๋น ตับไก่ แครอท ควินัวตุ๋น ไข่แดง ข้าวตุ๋นเนื้อหมู ข้าวตุ๋นเนื้อปลา เต้าหู้ ตับบด ซุปถั่วแดง ซุปข้าวโพด น้ำซุปผัก ไข่ตุ๋นแครอท ไข่ตุ๋นบล๊อคโครี ไข่ต้มทั้งใบ เนื้อปลาน้ำจืด เช่น ปลาช่อน

ข้าว ปลา ไก่ ตับ ผักต่างๆ เลือกได้ตามแม่ชอบเลยค่ะ บ้านนี้แรกๆ ไม่กินตับ เพิ่งจะมาชอบกินหลัง 8 เดือน คงเพราะแม่เปลี่ยนวิธีทำให้กิน 😁

สลับให้น้องกินบ่อยมากจนจำเมนูแทบไม่ได้555 ล่าสุดให้กินตับกะหล่ำม่วงหอมใหญ่บดผสมกับข้าวค่ะ

ถ้ายังทานเป็นข้าวบดแม่ลองเข้าไปดูเมนูของเราได้นะคะ เราโพสไว้เยอะเลยค่ะ

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆมากๆค่ะ จะลองไปทำให้น้องทานค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆมากๆค่ะ จะลองไปทำให้น้องทานน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ข้าวบดตับไก่ใส่แครอทหอมใหญ่ข้าวโพดหวาน

ข้าว ตับหมู ฟัก คะน้า ทานหมดเกลี้ยงค้าบ

น่ารักมากเลยลู๊กกก

น่ารักน่าชังค่ะ♥️