สอบถามหน่อยค่า

แม่ ๆ ทานอะไรกันค่ะ น้ำนมถึงไหลเยอะ #ขอบคุณค่าา 🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ กินทุกอย่างตามปกติ แต่ส่วนมากเน้นของมีประโยชน์ นม ผัก ผลไม้ น้ำนมมาตั้งแต่3เดือน จนตอนนี้จะคลอดแล้ว ก็ยังมีอยู่

น้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำขิง กินเยอะๆคะ ชม.ละ ลิตรได้ยิ่งดี