สอบถามแม่ๆค่ะเบาหวานขณะตั้งครรภ์เราควรรับมืออย่างไรค่ะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

ตอนนี้เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆงดทานอะไรบ้างค่ะ ค่าน้ำตาลถึงลดลงได้ และทานอะไรแทนองหวานได้บ้าง บ้านนี้ชอบของหวานมากเลยค่ะ

เพิ่งตรวจเจอเบาหวานเหมือนกันค่ะ เจาะเบือดรอบที่ 3 ค่าเกินมานิดหน่อย