ตอนนี้เราท้องได้ 13w แต่เป็นกดไหลย้อนทรมานมาก แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ 😭😭

เราก็เป็นค่ะบางครั้ง เราพยายามกินแค่พออิ่ม แล้วกินบ่อยๆเมื่อรู้สึกหิวก็หาไรกินเลย

กินนมค่ะช่วยได้