ตรวจพบว่าเป็นพาหะทาลัสซิเมีย

ตอนนี้เราท้องได้13wพึ่งไปตรวจเลือดฝากครรภ์มาผลเลือดออกมาพบเป็นพาหะธาลัสซิเมียทั้งคู่ลูกเราจะเป็นอะไรมั๊ยคะ ตอนนี้เราเครียดมากเลย

เราก็เสี่ยงค่ะวันนี้พึ่งไปเจาะเลือดทั้งสามีทั้งเรา เพื่อส่งไปตรวจที่ รพ.ศิริราชอ่ะค่ะ รอผลประมาณเดือนนึงค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณหมอว่าไงบ้างจ้่า...

5y trước

หมอบอกว่าพ่อเป็นพาหะแม่เป็นพาหะให้ไปตรวจซ้ำอีกทีว่าเป็นชนิดเดียวกันรึป่าวอะคะ