อาการแพ้ท้อง

แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องแบบรุนแรงบ้างน้ำป่าวก็กินไม่ได้และกินอะไรไม่ได้เลยอ่อนเพลียเหนื่อยไม่มีแรง..แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

บ้านนี้ หมอที่ศิริราช ให้ทานยาแก้เมารถค่ะ พอทุเลาลงค่ะ แต่ไม่ถึงกับหายสนิทนะคะ แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะได้จ่ายยาที่ปลอดภัยให้ แม่จะได้ทานได้เยอะขึ้นและร่างกายได้รับสารอาหารค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า หมอจะให้ยาแก้อาเจียน แต่ถ้าอาเจียนเยอะมาก หมออาจให้นอนรพ.ให้น้ำเกลือนะคะ