รู้สึกนอยด์ โดนทักว่าอ้วน ทำไมตัวบวมขนาดนี้

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนค่ะ มีแต่คนพูดว่าทำไมตัวบวมขนาดนี้ล่ะ รู้สึกไม่ชอบเลยค่ะทักให้เราคิดเยอะ น้ำหนักเราขึ้นมา8โล ปกติเป็นคนอวบร่างใหญ่อยู่แล้วด้วย รู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย นอยด์มาก

ล่าสุดโดนทักว่าอ้วนขึ้นมากเลย กินข้าววันละ 2 จานเหรอ เลยตอบไปว่า อันนี้คือหาเรื่องทะเลาะช่ะ คนพูดเงียบหนีไปเลยจ้ะ

ตอบไปเลยค่ะ ว่า คนท้องก็ต้องบำรุงกันบ้าง จะให้ไดเอ็ทรึไง เดี๋ยวก็จะหาว่าท้องเล็ก ลูกไม่โตอีกแหล่ะ อย่าได้แคร์ค่ะ

เราท้องออกอย่างเดียวใหญ่แค่ท้องยังโดนคนทักเลยค่ะ บอกผอมไปป่าวกินไรบ้างไหม ก็ไม่ได้สนใจอะไรค่ะแต่ก็ลำคาน

เหมือนกันเลย31วีคชอบทักว่าท้องใหญ่เหมือนแฝดคือแบบก่อนท้องก็อ้วนแล้วไงพอท้องก็ต้องท้องใหญ่รึเปล่า

สิ่งไหนที่เราฟังแล้วทำให้เรารู้สึกแย่ก็อย่าไปฟังอย่าไปคิดเลยค่ะแม่ เลือกฟังแต่สิ่งดีๆนะคะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ ขนาดตอนนี้เราท้องได้ 22w6d น้ำหนักเราขึ้น แค่ 3 โล คนอื่นยังหาว่าเราอ้วนเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งได้7เดือน คนก็ทักเยอะพอสมควร แต่เรามั่นใจค่ะว่าเราอ้วนก็จริงแต่หน้ารักค่ะ 😂✌️

กินเยอะก็ต้องอ้วนสิคะ อย่าคิดมากค่ะปกติ คลอดก็ลงเอง ยิ่งให้นมลูกนะผอมกว่าก่อนท้องอีกคะ

ปกติค่ะแม่คนท้องก็ต้องอ้วนต้องบวมเป็นธรรมดาจะให้หุ่นดีได้ยังไงเนอะอย่าไปสนใจเลยค่ะแม่😊

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🤩

คนท้องอยู่ จะให้หุ่นเป๊ะเวอร์ก็ไม่ได้เนอะ บ้านนี้เจอบ่อยมาก ตอกกลับไปทันทีว่าตัวฉัน5555