ถ่ายบ่อย อันตรายไหม??

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 วิค 4 วัน วันนึงถ่าย หลายครั้ง ตอนตื่นนอน พึ่งถ่ายไป อีกพักปวดท้องถ่ายอีก เป็นอันตรายไหมคะ เป็นประจำทุกวันเลย เป็นมาได้จะอาทิตย์แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ถ่ายบ่อยแทบทุกวันตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะจนตอนนี้จะ7เดือนชินแล้วค่ะ น้องแข็งแรงปกติดี

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️